+84 63 3824947

Tin tức

  • Gửi bạn bè
  • In

TCBC: Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng hoa tươi thứ 11 tại quận 6, TP.HCM

Sau khi ra mắt thành công 4 cửa hàng hoa tươi tại TP. Hồ Chí Minh, Dalat Hasfarm lại tiếp tục hành trình mang những bông hoa tươi mới nhất từ trang trại của mình đến gần hơn với người yêu hoa ở thành phố với sự kiện khai trương cửa hàng hoa tươi trực tiếp tại số 99 Hậu Giang, phường 5, quận 6 vào ngày 26/11/2016. Đây cũng là cửa hàng bán lẻ thứ 11 của công ty trên cả nước.

Việc khai trương cửa hàng bán lẻ trực tiếp tại quận 6, Dalat Hasfarm hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng yêu hoa tại khu vực Tây Nam thành phố, giúp họ dễ dàng chọn lựa, mua sắm các loại hoa tươi cắt cành, hoa chậu cao cấp cũng như các phụ liệu trong ngành khác mà không phải mất nhiều thời gian di chuyển quá xa tới các khu vực trung tâm. Bên cạnh đó, cửa hàng còn được thiết kế theo phong cách hiện đại, bố trí đẹp mắt với nhiều giống hoa tươi nội địa và nhập khẩu đa dạng, mang đến không gian ấm cúng, tạo được ấn tượng với khách hàng.

Nhân dịp khai trương, Dalat Hasfarm mang đến nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Cụ thể như sau:

-       Tặng ngay voucher khuyến mãi khi đăng ký thành viên của cửa hàng.

-       Giảm 10% khi mua các sản phẩm hoa tươi cắt cành.

-       Giảm 20% khi mua các sản phẩm hoa dịch vụ.

-       Giảm 30% khi mua các sản phẩm hoa chậu.

(Chương trình áp dụng từ ngày 21/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016 đối với các khách hàng nhận mã khuyến mãi trên Fanpage Dalat Hasfarm. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.)

Hơn thế, trong buổi khai trương, khách hàng sẽ được thưởng thức không gian hoa của các nghệ nhân Dalat Hasfarm và có cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá trị là các sản phẩm hoa cắt cành như Cúc, Hồng, Thuỷ Tiên, Calimero và hoa chậu như Sống Đời, Thu Hải Đường, Anh Thảo, Lily khi tham gia Vòng quay may mắn.

Sự kiện khai trương lần này không chỉ đánh dấu bước phát triển của công ty mà còn thể hiện niềm ưu ái của khách hàng và người yêu hoa dành cho thương hiệu Dalat Hasfarm. Đây sẽ là địa chỉ uy tín, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và sở hữu những sản phẩm hoa tươi ưng ý nhất để trang trí hoặc làm quà tặng trong những dịp đặc biệt, các ngày lễ, tết.

 

Thông tin cửa hàng: Số 99 đường Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3960 1969 – 08 3960 1970

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình khai trương, vui lòng liên hệ: Mr Trần Hồng Minh Nhật – PR & Event Manager.

Điện thoại: 0909541307